Chạy lại các bậc trong cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 của bạn

Tôi luôn thấy hữu ích khi chia nhỏ các vị trí cụ thể thành các cấp. Như mọi khi, nhóm RB có một số bậc khá khác biệt. Nếu bạn có được bất kỳ ai trong số những người này trong Nhóm hàng đầu, bạn đã có một mỏ neo vững chắc cho đội của mình.

Cấp trên:
Chris Johnson $$ 72

Adrian Peterson $ 69

Maurice Jones-Drew $ 68

Cơm Ray $ 66

Michael Turner $ 58

Frank Gore $ 55

Tất nhiên đối với mọi cấp, bạn có thể tranh neymar jr luận xem có nên đưa một số người chơi nhất định vào hay không và có sự dao động khá lớn về giá trị đấu giá từ CJ đến Gore (17 đô la), nhưng tôi tin rằng đây đều là những tài năng cấp cao nhất.

Ứng cử viên đột phá: Ray Rice

Anh ấy đã có một năm tuyệt vời vào năm ngoái, còn rất trẻ và có vẻ ngày càng tốt hơn. Baltimore thích chạy bộ và Rice cũng là người nhận được sự ủng hộ tuyệt vời. Tôi không nghĩ dù sao thì anh ta cũng đến gần trần nhà.

Chơi an toàn nhất: Maurice Jones-Drew

CJ và AP cũng rất an toàn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho chúng. Có vẻ như năm ngoái có thể là mức trần của CJ, bạn sẽ nghĩ vậy. AP có vẻ ổn định, nhưng những pha lóng ngóng có phần đáng lo ngại nếu anh ta tiếp tục trượt lên. Jones-Drew là cầu thủ dự bị hoàn thành mục tiêu và ghi bàn thứ 3. Jags không phải là một đội tuyệt vời, nhưng anh ấy là tài sản tốt nhất của họ và họ phải nuôi sống anh ấy.

Tiềm năng bức tượng bán thân: Chris Johnson *

Thật khó để xác định một bức tượng bán thân ở cấp cao nhất trong năm nay. Tôi yêu Chris Johnson, nhưng năm ngoái có quá nhiều thứ đã diễn ra đúng như ý muốn, thật khó để tưởng tượng anh ấy lại làm được điều đó. Hãy để tôi nói rõ, tôi không nghĩ Chris Johnson nhất thiết phải bán thân (do đó là dấu hoa thị), anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ có một năm tuyệt vời. Tôi chỉ nghĩ rằng bạn có thể không nhận được nhiều giá trị từ anh ấy với mức giá của anh ấy trong năm nay, điều này có thể khiến anh ấy bị phá sản so với% số tiền đấu giá của bạn mà bạn cần phân bổ cho anh ấy để duy trì dịch vụ của anh ấy.